Về chúng tôi

Trang chủ»Giới thiệu

Về chúng tôi

       Trong thời kì đất nước Việt Nam chúng ta đang trên đà hội nhập và phát triển, cơ hội việc làm mở ra rất nhiều tuy nhiên tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiêp, làm trái ngành lại chiếm tỉ lệ rất cao. Do thiếu định hướng đúng đắn khi lựa chọn ngành theo học; thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế, thiếu mục tiêu học tập và đặc biệt là sinh viên khả năng ngoại ngữ của sinh viên Việt Nam rất hạn chế. Nhất là trong thời kỳ hội nhập thì đó thực sự là rào cản lớn.

 

Thực tế như vậy nhưng khi ra trường sinh viên lại “chê việc”. Cầm tấm bằng tốt nghiệp Đại học trong tay, nhiều cử nhân, kỹ sư được nhà tuyển dụng tiếp nhận nhưng đã từ chối chỉ vì lương thấp, công ty nhỏ không có tên tuổi, thậm chí do “nhìn không hoành tráng”…

Nhận diện được thực trạng đó, bắt đầu với ước mơ xây dựng môi trường học tập và làm việc kết hợp, VLIGHT VIỆT NAM được sinh ra với mong muốn tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp các thế hệ trẻ Việt Nam học tập, tích lũy được các kinh nghiệm thực tế và tăng khả năng chịu áp lực, nhanh nắm bắt công việc. Bên cạnh đó giúp các bạn trẻ thấu hiểu được bản thân, khai thác được năng lực tiềm ẩn của bản thân qua các công cụ khoa học.

 

Từ tận tâm của người làm giáo dục,  VLIGHT VIỆT NAM luôn luôn theo sát khách hàng của mình. Xây dựng các dự án mang đến những giải pháp để giải quyết khó khăn của khách hàng và cung cấp việc làm thực tế phù hợp với những kỹ năng đã được đào tạo. Với mong muốn được đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh với bạn bè Quốc tế.

VLIGHT VIỆT NAM phát triển hệ sinh thái cung cấp tất cả các dịch vụ mà sinh viên cần từ đào tạo, môi trường làm việc, kết nối nghề nghiệp tới những nhu cầu thiết yếu khác. Qua đó giúp cho sinh viên, học sinh có định hướng đúng đắn cho tương lai; trang bị những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn cần thiết… Tự tin vào năng lực cạnh tranh của bản than sau khi tốt nghiệp.