Đối tác - vlight.vn

Trang chủ»Đối tác

Đối tác

ODIN LANGUAGE

21/02/2023 - 11:12
 • Mô tả

  ODIN LANGUAGE ACADEMY là một trong ba đối tác chiến lược của VLIGHT VIỆT NAM, là trung tâm ngoại ngữ trực thuộc Công ty Cổ phần phát triển giáo dục và đào tạo ODIN, là đơn vị ứng dụng phương pháp “Tiếng Anh siêu tốc cho người Việt – BBST” của tác giả Tiến Sĩ Nguyễn Trọng Giao – Viện Nghiên cứu hợp tác và hướng nghiệp dậy nghề, việc áp dụng Khoa học – Công nghệ cho việc học, đào tạo và phát triển tư duy ngôn ngữ là một trong những tiêu chí hàng đầu mà ODIN hướng tới cho cộng đồng.

 • WORDLINK ACADEMY

  14/12/2021 - 10:12
 • Mô tả

  Học viện đào tạo WorldLink là một trong ba đối tác chiến lược của VLIGHT VIỆT NAM được thành lập vào năm 2009 và chính thức nhận bản quyền Thương hiệu WORDLINK ACADEMY từ năm 2011. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các cộng sự tâm huyết nâng cao chất lượng giảng dạy trải qua hơn 13 năm thành lập đã đạt những thành tích đáng kể: đạt top 10 thương hiệu uy tín Đất Việt, top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng Hà Nội, cùng với đó là các giải thưởng lớn.

 • THE BOOK GARDEN

  14/12/2021 - 10:10
 • Mô tả

  Trung tâm Anh Ngữ The Book Garden là đối tác chiến lược của VLIGHT VIỆT NAM đã được thành lập bởi những giáo viên tiếng Anh vô cùng kì cựu, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và một trái tim khát khao, mê say cống hiến. Với phương châm lấy học viên trở thành trọng tâm, đặt học viên trở thành ưu tiên số 1 và là mối quan tâm hàng đầu, Anh Ngữ The Book Garden tự tin sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm khác biệt, thúc đẩy được cảm hứng sáng tạo và tạo dựng được lối suy nghĩ có chiều sâu trong mỗi cá nhân.